รับทำเวปไซต์จากwordpress ราคาถูก เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สร้างเว็บไซด์แบบมืออาชีพให้คุณ ดูแลง่าย

รับทำเวปไซต์จากwordpress ราคาถูก เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สร้างเว็บไซด์แบบมืออาชีพให้คุณ ดูแลง่าย

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ! และบริการรับทำเว็บไซต์ราคาถูก ซึ่ง ทางเราจะรับทำเว็บด้วย WordPress  ในราคาที่ถูก ประหยัด สวยงาม ลงตัว เน้นรูปแบบที่ดูเข้าใจง่าย ไม่เน้นลูกเล่นแบบอลังการจนเกินไป โครงสร้างเว็บรองรับในการทำ SEO(ทำอันดับดีใน Google) ได้อย่างดีเยี่ยมด้วยราคาเบา ๆ ที่พร้อมบริการให้ด้วยความรวดเร็ว เมื่อตกลงจ้างงานสามารถขึ้นโครงสร้างหน้าเว็บอย่างคร่าว ๆ ได้เลยทันที ภายใน 24-48 ชั่วโมง ติดตามงานให้ท่านจนเสร็จตามที่ตกลงกันไว้ เอาเวลาของท่านไปคิดวางแผนธุรกิจอื่น ๆ ของท่านดีกว่าครับ เรื่องการจัดทำเว็บไซต์มอบให้เป็นภาระหน้าที่ของเรา และเมื่อเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์ ท่านสามารถอัพเดทข้อมูลได้เองภายในอนาคตได้เลย !! –
ทำความเข้าใจในบริการของเรา :  บริการของเรา คือ บริการในการรับทำเว็บไซต์  ไม่ใช่ ! บริการรับทำ SEO หรือโปรโมทเว็บให้ติดหน้าแรกของ Google แต่เครื่องมือหรือโครงสร้างเว็บที่เราออกแบบให้มีโครงสร้างรองรับในการทำ SEO ให้ติดอันดับได้ง่ายขึ้น ทำไมต้องใช้บริการกับทางเรา

  • ทางเราบริการรับทำเว็บไซต์  ตั้งราคาเป็นที่พอใจกันทั้ง 2 ฝ่าย 
  • ตกลงว่าจ้างทางเราให้ทำเว็บให้ สามารถขึ้นโครงสร้างหน้าเว็บคร่าว ๆ ได้เลยทันที ภายใน 24-48 ชั่วโมง
  • เรา บริการแก้ไขงานให้ท่านจนเสร็จสมบูรณ์ที่ให้ท่านได้รับความพึงพอใจมากที่สุด ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มให้ท่านต้องหงุดหงิดเมื่อแก้ไขหรือต้องการ Option พิเศษเพิ่มเติม ไม่กำหนดจำนวนครั้งในการแก้ไข จนกว่าจะส่งมอบงานครั้งสุดท้าย
  • บริการของเรา รับทำเว็บไซต์ทุกประเภททั้งเว็บบริษัท หน่วยงาน องค์กรต่าง ๆ รวมทั้งเว็บไซต์ส่วนบุคคล
  • บริการของเราเน้นความทันสมัย สามารถรองรับการแสดงผลได้บนอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น Smart Phone / Iphone/Ipad/Tablet เพื่อรองรับผู้เข้าเยี่ยมชมเข้าเว็บไซต์ของท่านให้มากขึ้น
  • เรา ทำเว็บไซต์จนเสร็จสมบูรณ์ตามที่ตกลงกันไว้ ในอนาคตถ้าท่านต้องการอัพเดทข้อมูล(เพิ่ม,แก้ไข,ลบ) ก็สามารถแก้ไขได้เลยทันที โดยมีระบบหลังเว็บซึ่งจะแจ้ง User และ Password ไปให้หลังจากเว็บเสร็จสมบูรณ์แล้ว
  • บริการของเราดีอย่างไร

    รับ ทำเว็บไซต์เริ่มต้นด้วยราคาที่ถูกมาก ออกแบบสวยงาม น่าง่าย ทันสมัย ด้วยระบบเว็บไซต์กึ่งสำเร็จรูป(CMS) ยอดนิยมอย่าง Wodpress ท่านจะได้เห็นรูปร่างหน้าตาเว็บไซต์ของท่าน ภายใน 24-48 ชั่วโมง  และแจ้งความคืบหน้าโดยตลอดผ่านทางอีเมล์ และดูแบบเรียลไทม์ได้ตลอด 24  ช.ม. เรา บริการรับทำเว็บไซต์ให้กับท่านตรงตามความต้องการภายใต้ขอบเขตงานและเงื่อนไข ที่ตกลงกันได้ ให้คำปรึกษาแนะนำการใช้งานทุกครั้งที่โทรมา

บริการรับทำเว็บไซต์ของเราจัดทำด้วยระบบเว็บไซต์กึ่งสำเร็จรูปยอดนิยมอย่าง WordPress tsowebbb

แบ่งบริการออกเป็น 2 ประเภท คือ

1. ลูกค้าไม่มีชื่อโดเมนเนม+โฮสติ้งเดิม – บริการนี้เหมาะสำหรับเว็บไซต์บริษัท หน่วยงาน องค์กร และลูกค้าที่ท่านยังไม่มีชื่อโดเมนเนมเดิมและโฮสติ้งที่ไหนมาก่อน  และท่านสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขข้อมูลด้วยตัวท่านเองในอนาคตได้ด้วย – บริการนี้ของทางเราไม่รับอัพเดทข้อมูลให้ คือ จะจัดทำเว็บไซต์พร้อมลงข้อมูลทั้งหมดตามที่ท่านจัดเตรียมส่งมาให้ทางเรา ทางเราจัดทำเว็บจนเสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้วถือว่าเป็นการสิ้นสุดการทำงาน แต่หากให้ทางเราอัพเดทข้อมูลให้ พูดคุยตกลงกันอีกครั้งตามความพึงพอใจกันทั้งสองฝ่าย

1. ค่าบริการจัดทำเว็บ
1.1 – จดโดเมนเนม (yourcompany.com)- พื้นที่โฮสติ้ง 15 Gb.+ ปริมาณถ่ายโอนข้อมูลไม่จำกัด + อีเมล์ไม่จำกัดออกแบบและทำเว็บไซต์ตามความต้องการ พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ลงข้อมูลให้ไม่เกิน 5 หน้าพร้อมเมนู ***เกิน 5 หน้า คิดเป็นข้อ 1.2 3,000 บาท 
1.2 – จดโดเมนเนม (yourcompany.com)- พื้นที่โฮสติ้ง 15 Gb.+ ปริมาณถ่ายโอนข้อมูลไม่จำกัด + อีเมล์ไม่จำกัดออกแบบและทำเว็บไซต์ตามความต้องการ พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ลงข้อมูลให้ไม่เกิน 10 หน้าพร้อมเมนู***เกิน 10 หน้า คิดเป็นข้อ 1.3  5,000 บาท
1.3 – จดโดเมนเนม (yourcompany.com)- พื้นที่โฮสติ้ง 15 Gb.+ ปริมาณถ่ายโอนข้อมูลไม่จำกัด + อีเมล์ไม่จำกัดออกแบบและทำเว็บไซต์ตามความต้องการ พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ลงข้อมูลให้ไม่เกิน 20 หน้าพร้อมเมนู หากเกินคิดเพิ่ม หน้าละ 100 บาท  7,000 บาท
*** เมื่อโดเมนเนม+โฮสติ้ง ใกล้หมดอายุ******ทางเราดำเนินการต่ออายุโดเมนเนม+โฮสติ้งให้*** ต่ออายุรายปี ปีละ 2,000 บาท

2. ลูกค้ามีชื่อโดเมนเนม+โฮสติ้งเดิมเองอยู่แล้ว

บริการนี้ เหมาะสำหรับเว็บไซต์บริษัท หน่วยงาน องค์กรที่มีการอัพเดทข้อมูลที่บ่อยครั้ง ทางเราลริการอัพเดทข้อมูลให้ท่านเป็นต่อครั้ง รายเดือน และรายปี

2. ค่าบริการจัดทำเว็บ
2.1 – จดโดเมนเนม (yourcompany.com)- พื้นที่โฮสติ้ง 15 Gb.+ ปริมาณถ่ายโอนข้อมูลไม่จำกัด + อีเมล์ไม่จำกัดออกแบบและทำเว็บไซต์ตามความต้องการ พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ลงข้อมูลให้ไม่เกิน 5 หน้าพร้อมเมนู***เกิน 5 หน้า คิดเป็นข้อ 1.2 2,000 บาท (จ่ายครั้งเดียว)
2.2 – จดโดเมนเนม (yourcompany.com)- พื้นที่โฮสติ้ง 15 Gb.+ ปริมาณถ่ายโอนข้อมูลไม่จำกัด + อีเมล์ไม่จำกัดออกแบบและทำเว็บไซต์ตามความต้องการ พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ลงข้อมูลให้ไม่เกิน 10 หน้าพร้อมเมนู***เกิน 10 หน้า คิดเป็นข้อ 1.3  4,000 บาท (จ่ายครั้งเดียว)
2.3 – จดโดเมนเนม (yourcompany.com)- พื้นที่โฮสติ้ง 15 Gb.+ ปริมาณถ่ายโอนข้อมูลไม่จำกัด + อีเมล์ไม่จำกัดออกแบบและทำเว็บไซต์ตามความต้องการ พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ลงข้อมูลให้ไม่เกิน 20 หน้าพร้อมเมนู หากเกินคิดเพิ่ม หน้าละ 100 บาท  5,000 บาท (จ่ายครั้งเดียว)
*** เมื่อโดเมนเนม+โฮสติ้ง ใกล้หมดอายุ***ลูกค้าต่ออายุกับทางผู้ให้บริการจดโดเมนเนม+โฮสติ้ง ที่ลูกค้าไปใช้บริการเอง  

หมายเหตุ : ทางเราไม่รับทำเว็บไซต์ประเภทผิดกฎหมายหรือเว็บไซต์การพนันทุกชนิด

สนใจลงชื่อและเบอร์โทรด้านล่างหรือโทร 0827380212 เลยจ้า

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ! และบริการรับทำเว็บไซต์ราคาถูก ซึ่ง ทางเราจะรับทำเว็บด้วย WordPress หรือ Joomla ในราคาที่ถูก ประหยัด สวยงาม ลงตัว เน้นรูปแบบที่ดูเข้าใจง่าย ไม่เน้นลูกเล่นแบบอลังการจนเกินไป โครงสร้างเว็บรองรับในการทำ SEO(ทำอันดับดีใน Google) ได้อย่างดีเยี่ยมด้วยราคาเบา ๆ ที่พร้อมบริการให้ด้วยความรวดเร็ว เมื่อตกลงจ้างงานสามารถขึ้นโครงสร้างหน้าเว็บอย่างคร่าว ๆ ได้เลยทันที ภายใน 24-48 ชั่วโมง ติดตามงานให้ท่านจนเสร็จตามที่ตกลงกันไว้ เอาเวลาของท่านไปคิดวางแผนธุรกิจอื่น ๆ ของท่านดีกว่าครับ เรื่องการจัดทำเว็บไซต์มอบให้เป็นภาระหน้าที่ของเรา และเมื่อเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์ ท่านสามารถอัพเดทข้อมูลได้เองภายในอนาคตได้เลย !! – See more at: http://www.topmakeweb.com/#sthash.2RxBWZUY.dpuf