รับสอนสร้าง เว็บไซต์ เรียนจบทำเป็นสามารถต่อยอดทางธุรกิจได้ทันที

รับสอนสร้าง เว็บไซต์ เรียนจบทำเป็นสามารถต่อยอดทางธุรกิจได้ทันที

เหตุผลดีๆ ที่ควรเรียน  – สอน WordPress สร้างธีม WordPress

ดดดด

ทำงานเสร็จไวโดยใช้เวลาเพียงครึ่ง และเหนื่อยน้อยลงครึ่งหนึ่ง

สไตล์หลักของคอร์สของเราคือ สอนแบบเน้นการประยุกต์ เราจะมองตนเองให้เหมาะกับสถานะที่แท้จริงคือ นายจ้าง เราไม่จำเป็นต้องลงไปทำเองทุกอย่าง เพียงแต่ใช้วัตถุดิบชั้นดีที่มีอยู่แล้วบนโลกนี้มาใช้กับงาน  ผลของงานที่ออกมาจะคงไว้ซึ่งความยอดเยี่ยมเหมือนเดิมแต่ประหยัดเวลาการทำ งานไปกว่าครึ่ง ผมได้ลองผิดลองถูกมานานและพร้อมจะแนะนำให้เต็มที่ ตัวอย่างเครื่องมือดี ๆ เช่น Bootstrap มันจะช่วยเราสร้าง  Responsive Website ได้ในพริบตา ถ้าตรงนี้น่าสนใจ ยังมีอีกหลายตัวที่รอให้คุณร่วมค้นพบในคอร์สนี้

เรียนที่เดียวจบ จงภูมิใจกับรายรับที่หาได้มากขึ้นfdfdf

ที่อื่นนั้นสอนกันแต่คอร์สย่อย ๆ แต่ผมคิดต่าง  ….

ต่างกันตรงที่ ผมอยากให้คนเรียนได้เรียนอย่างต่อเนื่อง เรียนที่เดียวจบแล้วหาเงินได้ทันที คอร์สนี้จะเริ่มตั้งแต่คุณอยากมีเว็บไซต์ แต่ยังไม่มั่นใจนัก จนสามารถทำได้อย่างมืออาชีพ นำไปต่อยอด Freelance, Internet Marketing, Amazon, Clickbank, eCommerce, Shopping Cart

เรียกได้ว่าอะไรที่เกี่ยวกับเว็บไซต์คุณสามารถนำความรู้ตรงนี้ ไปใช้หารายได้ได้ทุกงาน ลองคิดดูรอบตัวคุณมีคนอยากมีเว็บไซต์แต่ทำเองไม่เป็นอยู่มากแค่ไหน ตรงนี้ถ้าเราช่วยเค้าได้ แค่นี้ธุรกิจก็เกิดแล้ว แต่อย่าลืมว่าคอร์สนี้รับเพียง 10 ท่านเท่านั้นนะครับ

เว็บของคุณจะเทียบได้กับเว็บไซต์ระดับมืออาชีพ

เคยฝันแบบนี้ไหม ถ้าเราสามารถสร้างเว็บได้ระดับเดียวกับที่มืออาชีพเก่ง ๆ เค้าทำกัน ….

หรือฝันแบบนี้ ถ้าเราสร้างเว็บแล้วขายได้ราคาที่มากขึ้นเป็นเท่าตัว ……

ทางออกที่คุณเฝ้าหามาอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว ด้วยเทคนิคการทำเว็บแบบ Shot and Go จะช่วยให้การทำงานของคุณเป็นไปอย่างที่มืออาชีพ ยกระดับการทำงานไปพร้อม ๆ กับการเรียกราคาที่มากขึ้นให้กับตัวเองแบบที่ใช้สมองมากกว่าแรง  คุณจะพบว่าการทำงานให้ดูทันสมัยและ Professional นั้นมันช่างง่ายดาย เพื่อน ๆ รอบตัวคุณจะประหลายใจในความเปลี่ยนแปลงนี้ จากนั้นคุณจะหลงไหลในความสามารถและรสนิยมที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณเมื่อคุณได้ เรียกตัวเองว่า ”ระดับมืออาชีพ” ตามที่เคยใฝ่ฝันtsowebbb2

คุ้มสุด ๆ เป็นเจ้าของความรู้และใช้ได้ไปอีกอย่างต่ำ 10 ปี

เว็บไซต์จะเป็นสิ่งที่คู่กับอินเตอร์เน็ตไปตลอด  และสิ่งที่คุณกำลังจะได้เรียนนี้จะใช้ได้ไปอย่างน้อย 10 ปี  เทียบกับเงินของคุณที่ลงไปมันช่างน้อยนิดจนเหมือนได้ฟรีเลยด้วยซ้ำ  และหากต้องคุยกันเรื่องการลงทุนในชีวิตแล้ว  “ความรู้” คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด  คอร์สนี้มี Roadmap ให้คุณหาเงินค่าคอร์สคืนได้ภายใน 1-2 เดือน  ส่วนเวลาที่เหลือจนถึงปีที่ 10 เราถือว่ายกประโยชน์ให้กับคนที่เรียนแล้วกัน (ลองเอาค่าเรียนแล้วหารด้วย 10 นะครับ   จริง ๆ ใช้หาเงินได้ 1 ปีก็คุ้มแล้ว)

 

งานอิสระอย่างแท้จริง เป็นเจ้านายสไตล์ของคุณเอง

แบบนี้คืองานในฝันที่หลาย ๆ คนเฝ้ารอรึเปล่า  ไม่ต้องเข้าออฟฟิศทุกวัน  ไม่ต้องเสียเวลากับรถติด ทำงานได้ทุกที่มีเน็ต อยากได้มากก็ทำให้มากขึ้น และภูมิใจกับการหาเงินมากขึ้นและมากขึ้นกว่าที่เคยทำมา

 

คอร์สนี้ สอนให้แก้ธีมคนอื่นได้ สอนสร้างธีมเองได้ และเทคนิคการทำเว็บขายลูกค้า !!!! ++++++
– คอร์สเบสิค สำหรับผู้ไม่มีพื้นฐานการทำเว็บ  2 วัน

– คอร์ส Modify สอนการแก้และสร้างธีม WordPress สำหรับผู้มีพื้นฐานแล้ว เรียนสี่วัน สองสัปดาห์เฉพาะวันเสาร์อาทิตย์

เนื่องจากผมได้อยู่เว็บเกี่ยวกับการหารายได้ด้วยอินเตอร์เน็ตมานาน เห็นว่าเพื่อน ๆ หลายคนมีระดับความสามารถที่ไม่ธรรมดาในการหาเงินทางเน็ตกัน ผมเลยอยากเปิดคอร์สสอนการทำ Theme WordPress ขึ้นมา โดยจะเน้นการทำงานจริง ใช้งานจริง หาเงินได้จริง ไม่ใช่ทำเว็บออกมาแล้วขายไม่ได้ ไม่ได้มาสอนทำ IM , Adsense, Ebay, Amazon แต่สอนทำเว็บให้ลูกค้า หรือใช้เอง โดยการสร้างเว็บคุณภาพขึ้นมา

คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาเลี้ยงชีพด้วย WordPress โดยเฉพาะ ที่ผมใช้คำนี้ เพราะผมทำได้จริง เดือน ๆ นึงรับเพียงเดือนละ 1-2 เว็บ ก็มีกินมีใช้แล้ว

 

คอร์สนี้จะสอน WordPress

-สอนให้เข้าใจระบบของ WordPress จะได้รู้ว่าต้องแก้ตรงไหน ต้องแก้ไฟล์ไหน
-สอนวิธีเลือกธีม WordPress มาใช้ สร้างเองทำไม ในเมื่อมีคนทำให้แล้ว (เลือกธีมได้ดี ลูกค้าก็ชอบครับ ผมจะสอนวิธีบังคับใจลูกค้าด้วย)
-สอนวิธีปรับแต่งธีม ให้ทำเงินได้ ลูกค้าชอบ และใช้บริการต่อ
-แถม !! สอนวิธีหาลูกค้าที่มีเงิน (อย่า Focus ตรงนี้ กรุณาตั้งใจเรียนวิธีการสร้างเว็บดีกว่า เดี๋ยวมันมาเองครับ)
-พื้นฐานความรู้ที่ต้องการในคอร์สสอน WordPress

 

เป้าหมายเมื่อเรียนจบแล้วในคอร์สสอน WordPress

-ถ้าตั้งใจเรียน อย่างต่ำ คุณจะมีลูกค้า 1 ราย ต่อเดือน
-2 รายต่อเดือน เป็นระดับทั่วไปที่ผมอยากให้เป็น (ไม่ต้องห่วง)
-คุณจะต้องหาค่าเรียนคืนครบจากลูกค้าของคุณภายในเดือนแรกหลังจากจบไป เดือนที่สองคุณจะต้องมีกำไร
-คุณจะรู้วิธีจ้างงานคนอื่น แบ่งงานให้คนอื่น ทำงานโดยไม่ต้องเจอหน้ากัน คุณทำได้ !!

ราคา 3000 บาท  ทั้ง 2 คอร์ส

เรียนจบสร้างเวปเป็น สามารถต่อยอดทางธุรกิจของคุณได้เลย

ห้องเรียน สบาย แอร์เย็นฉ่ำ